(0252) 3683 011 - (0252) 3683 012  
Ngày đến
Ngày đi
Người lớn
Trẻ em
Loại phòng

Dịch vụ

 • DỊCH VỤ THAM QUAN TRONG NGÀY
  THAM QUAN TRONG NGÀY (từ 8h00 đến 17h30) Áp dụng ngày thường: + Người lớn: 100,000đ/ người + Trẻ em: 50,000đ/ trẻ Áp dụng ngày Lễ, Tết: + Người lớn: 150,000đ/ người +Trẻ em: 70,000đ/ trẻ Gía trên bao gồm: tắm biển, tắm nước ngọt, hồ bơi, được sử dụng bàn ghế ngồi ăn uống, nghỉ ngơi. Nếu đi theo nhóm, đoàn ( từ 20 người trở lên) sẽ có giá hổ trợ riêng. Lưu ý: nếu...
 • Thu đổi ngoại tệ
  Mũi Né với lợi thế là điểm đến du lịch nổi tiếng, nhiều thắng cảnh nên thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước, do đó, dịch vụ đổi tiền tại Đồi Sứ Resort ra đời nhằm tạo sự thuận lợi cho quý khách khi giao dịch, mua sắm tại đất nước chúng tôi.
 • Hồ bơi
  Khu vực hồ bơi là trung tâm của cả khu nghỉ mát, được bao bọc bởi những dãy nhà nghỉ tạo nên cảm giác ấm cúng, gần gũi giữa các du khách với nhau nhưng cũng đủ rộng để tạo không gian riêng. Tại hồ bơi, du khách có thể tổ chức các cuộc gặp gỡ với sân khấu, âm thanh ánh sáng và karaoke hát với nhau.
 • Spa & Sức khỏe
  Spa được xây cất theo phong cách ấn tượng ngay cạnh bờ biển với thiết kế cửa sổ bằng kiếng cạnh bên hồ bơi. Spa có các liệu pháp thư giãn giúp khách hồi phục sức khỏe và tái tạo năng lượng nhanh chóng sau một ngày tham quan hoặc đi tour mệt nhoài. Khách có thể sử dụng dịch vụ Jacuzzi trước hoặc sau buổi thư giãn. Chúng tôi phục vụ từ 10:00-21:00
 • Ăn sáng
  Nhà hàng Ocean View hướng biển với tầm nhìn tuyệt đẹp, được thiết kế phù hợp với sinh thái tận dụng không khí tự nhiên của gió biển làm cho khách cảm thấy gần gũi với thiên nhiên.
 • Bữa tối lãng mạn
  Hãy đến và trải nghiệm bữa ăn tối khó quên bên bờ biển của Đồi Sứ Resort. Những vì sao và ánh trăng sẽ là minh chứng duy nhất cho khoảnh khắc tuyệt vời này… Chúng tôi tạo nên những điều tuyệt diệu cho bữa tối riêng biệt. Quý khách sẽ nhớ mãi.
 • Nhà hàng cảnh biển
  Nhà hàng hướng biển với tầm nhìn tuyệt đẹp, được thiết kế phù hợp với sinh thái tận dụng không khí tự nhiên của gió biển làm cho khách cảm thấy gần gũi với thiên nhiên.