(0252) 3683 011 - (0252) 3683 012  
Ngày đến
Ngày đi
Người lớn
Trẻ em
Loại phòng

Hoạt động

 • Bãi biển riêng biệt
  ĐỒI SỨ RESORT sỡ hữu bãi biển riêng xinh đẹp, làn nước trong xanh, chỉ vài bước chân từ căn phòng hướng biển của quý khách. Một bờ biển riêng và tĩnh lặng sẽ mang đến những giây phút thư giãn.
 • Cảng cá Kê Gà
  Tour tham quan giúp Quý Khách khám phá các điểm đến xung quanh Đồi Sứ Resort. Tùy theo thời gian của Quý Khách, Khu Nghỉ Dưỡng có thể sắp xếp Hướng Dẫn Viên đưa Quý Khách tham quan các thắng cảnh như Ngọn Hải Đăng Kê Gà, các điểm lặn biển và câu cá, Núi Tà Kú, chùa Linh Sơn, Suối nước nóng Tà Kú và những điểm khác mà Quý Khách có thể chọn. Việc kết hợp tham quan và sử dụng dịch vụ tại Đồi Sứ...
 • Đêm lửa trại
  Khu nghĩ dưỡng Đồi Sứ Resort sẽ mang đến cho nhóm bạn cắm trại những đêm vui đáng nhớ, vây quanh nhóm lửa trại ấm áp, vui vẻ, cùng nhau nướng các sản vật của địa phương (khoai lang,bắp..) và thưởng thức hải sản.
 • Shop quà lưu niệm
  Đồi Sứ Resort có một cửa hàng lưu niệm là nơi trưng bày các món quà thủ công mỹ nghệ được tạo nên từ đôi tay khéo léo của các nghệ nhân, hay các loại thực phẩm đặc trưng vùng biển sẽ là món quà lý tưởng để mua tặng bạn bè, người thân sau kỳ nghỉ dưỡng.
 • Vườn Thanh Long
  Tour tham quan vườn Thanh Long giúp khách khám phá các điểm đến xung quanh khu nghỉ dưỡng. Tùy theo thời gian của Quý Khách, Khu Nghỉ Dưỡng có thể sắp xếp Hướng Dẫn Viên đưa Khách tham quan các thắng cảnh như Vườn Trái Thanh Long và những điểm khác mà Quý Khách có thể chọn. Việc kết hợp tham quan và sử dụng dịch vụ tại Khu Nghỉ Dưỡng giúp Khách có thêm niềm vui và giúp chuyến nghỉ dưỡng thêm ý...